Còn trinh có thai được không khi quan hệ mà màng trinh không bị rách

Còn trinh có thai được không có lẽ rằng là vướng mắc thầm kín của nhiều bạn trẻ khi quan hệ mà màng trinh không bị rách nát. Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây để biết được đáp án đúng chuẩn nhé !

Câu trả lời là hoàn toàn có khả năng thụ thai nếu bạn đã quan hệ tình dục qua đường âm đạo kể cả khi bạn vẫn còn màng trinh. Những cách quan hệ không có thai để bạn tham khảo Đối với những cặp vợ chồng chưa sẵn sàng có con, các bạn nên áp dụng những cách sau để quan hệ tình dục an toàn mà không sợ mang thai.

Còn trinh có thai được không
Còn trinh có thai được không

1. Màng trinh là gì?

Màng trinh là một mô thịt mỏng dính nằm ở cửa âm đạo của chị em phụ nữ. Có nhiều người cho rằng màng trinh bao trùm trọn vẹn âm đạo cho đến khi nó bị rách nát, nhưng thực sự không phải vậy. Thông thường thì màng trinh tự nhiên có một cái lỗ đủ lớn cho máu kinh nguyệt chảy ra và cho chị em sử dụng được tampon tự do .

Một số người sinh ra đã có rất ít mô màng trình, những trường hợp này gọi là không có màng trinh bẩm sinh. Cũng có trường hợp màng trinh bao phủ toàn bộ lỗ âm đạo, hoặc lỗ trên màng trinh rất nhỏ. Họ cần đến gặp bác sĩ để làm thủ thuật loại bỏ mô màng trinh thừa. Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, màng trinh sẽ không giống nhau giữa mỗi người.

Còn trinh có thai được không

Màng trinh có thể bị giãn ra trong lần tiên phong bạn gái quan hệ tình dục, điều này có thể gây đau hoặc chảy máu, nhưng không phải ai cũng bị như vậy .Cũng có nhiều cách khác khiến màng trinh bị rách nát, ví dụ điển hình như đi xe đạp điện, chơi thể thao hoặc cho thứ gì đó vào âm đạo ( tampon, ngón tay hoặc đồ chơi tình dục ). Khi màng trinh bị rách nát, nó sẽ không hề liền lại được nữa .

Một số người tin rằng phụ nữ không còn trinh nếu màng trinh bị rách. Tuy nhiên, việc có màng trinh và là trinh nữ là 2 điều không giống nhau. Có người sinh ra hoàn toàn không có màng trinh. Một người bị rách màng trinh có thể do những hoạt động khác chứ không phải là quan hệ tình dục. Vì vậy, chúng ta không thể biết được một người đã quan hệ tình dục hay chưa bằng cái màng trinh.

Để có thai, tinh trùng của người nam phải đến được với trứng của người nữ.

2. Còn trinh có thai được không?

Câu hỏi này được đặt ra khi bạn quan hệ mà màng trinh không bị rách hoặc chưa quan hệ tình dục hoàn toàn, dương vật không đi vào âm đạo. Câu trả lời là còn trinh có thai được. Tuy nhiên, khả năng có thai này rất thấp.

Mang thai xảy ra khi tinh trùng của người đàn ông thụ tinh với trứng của người nữ. Điều này xảy ra ngay cả khi bạn không quan hệ tình dục thực sự, dương vật người nam không xâm nhập vào âm đạo người nữ .

Mang thai xảy ra khi tinh trùng của người đàn ông thụ tinh với trứng của người nữ
Mang thai xảy ra khi tinh trùng của người đàn ông thụ tinh với trứng của người nữ

Trong quá trình quan hệ tình dục, tinh dịch được xuất ra từ dương vật vào âm đạo. Tinh dịch có chứa hàng triệu tinh trùng. Một lần xuất tinh có thể chứa đến hơn 300 triệu tinh trùng.

Ngay khi dương vật cương cứng, trước khi người đàn ông xuất tinh, sẽ có một chất lỏng gọi là pre-ejaculate ( dịch trước khi xuất tinh ). Chất lỏng này có thể chứa hàng ngàn tinh trùng và người đàn ông không trấn áp được việc tiết ra chất này. Trong khi đó, buồng trứng của người phụ nữ giải phóng 1 hoặc nhiều trứng 12-16 ngày trước kỳ kinh tiếp theo.

Tinh trùng của người đàn ông qua âm đạo sau đó qua cổ tử cung và tử cung
Tinh trùng của người đàn ông qua âm đạo sau đó qua cổ tử cung và tử cung

Tinh trùng của người đàn ông qua âm đạo sau đó qua cổ tử cung và tử cung, đến ống dẫn trứng. Tại đây trứng sẽ được thụ tinh. Trứng có thể được thụ tinh với tinh trùng trong tinh dịch hoặc pre-ejaculate .

Chị em vẫn có thể mang thai nếu không quan hệ tình dục. Đó là các trường hợp:

– Tinh trùng đi vào âm đạo ngón tay dính tinh dịch hoặc pre-ejaculate rồi chạm vào âm đạo .– Người nam xuất tinh gần âm đạo .– Dương vật đã cương cứng tiếp xúc gần âm đạo .

Nguy cơ mang thai theo cách này rất thấp bởi tinh trùng chỉ có thể sống bên ngoài cơ thể trong thời gian rất ngắn.

Vì sao còn màng trinh mà vẫn mang thai được?

màng trinh nằm chắn ngang âm đạo nhưng nó vẫn có các lỗ thủng nhỏ tự nhiên để dịch từ sâu bên trong âm đạo có thể tiết ra ngoài,nhưng cơ hội mang thai theo cách này là rất thấp vì tinh trùng chỉ có thể sống trong một thời gian ngắn bên ngoài cơ thể”, chuyên gia sức khỏe thai phụ Jessica Shepherd, ở Dallas, Texas (Mỹ) nói, theo Health.

Trong khi đó, khi bạn có quan hệ tình dục qua đường âm đạo, cho dù dương vật không thâm nhập sâu vào bên trong làm rách màng trinh nhưng chỉ cần nam giới xuất tinh ở cửa âm đạo thì tinh trùng vẫn có thể theo tinh dịch bơi ngược vào bên trong, lọt qua các lỗ nhỏ của màng trinh để tìm đến tử cung và gặp trứng.

Như vậy, với thắc mắc: “Chưa mất trinh có chửa được không?” hoặc “Chưa mất trinh có thai được không?” thì câu trả lời là khả năng thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra nếu đã có quan hệ tình dục qua đường âm đạo ngay cả khi bạn còn trinh.

kết lại

Trên đây là những thông tin về còn trinh có thai được không, thụ thai và màng trinh, giải đáp cho vướng mắc còn trinh có thai không. Nếu không muốn có thai, bạn hãy sử dụng những giải pháp bảo đảm an toàn khi “ yêu ”, mặc dầu bạn không quan hệ thực sự, để bảo vệ tránh thai được hiệu suất cao cao

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!